Chủ đầu tư dự án Valencia Garden Long Biên

Gần đây, thông tin dự án Valencia Garden sẽ được xây dựng tại quận Long Biên, Hà Nội đang khiến cho thị trường bất động sản khu vực “đứng ngồi không yên”. Vậy thực chất ông lớn địa ốc nào đứng sau dự án này?

Theo như tìm hiểu, chủ đầu tư dự án Valencia Garden Long Biên là M.I.K- tâp đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tiếp nối thành công sau dự án Imperia Garden, M.I.K tiếp tục làm nóng thị trường bất động sản khi đưa ra sản phẩm chung cư Valencia Garden.

Tập đoàn M.I.K- thành lập bởi nguồn vốn của quỹ đầu tư Ukraine với các đối tác chiến lược lớn trong nước và quốc tế như: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Tập đoàn nổi tiếng Surbana, Tập đoàn khách sạn quốc tế Melia và nhiều đối tác khác.

kyket ra mat Imperia Garden

Tại Tp. Hồ Chí Minh, M.I.K đã đầu tư và phát triển rất nhiều dự án mang đẳng cấp quốc tế: Khu biệt thự Villa Park, Resort The Park Residence, chung cư dịch vụ 6* Ascott Waterfront Saigon, Imperia An Phú. Còn ở Hà Nội tiêu biểu là dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng.

Sứ mệnh của Công ty là kiến tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành BĐS và không ngừng cả tiến để nâng tầm chất lượng sống, làm việc và giải trí cho tất cả các khách hàng. Những sản phẩm của mang thương hiệu M.I.K đều có dấu ấn khác biệt, làm phong phú thêm ngành bất động sản.

Ngoài ra, dự án Valencia Garden còn hội tụ những đối tác chiến lược nổi tiếng như:

Đơn vị thiết kế dự án Valencia Garden là: Công ty cổ phần kiến trúc Tây Hồ

Đơn vị tổng thầu thi công kết cấu: Vinaconex

Đơn vị giám sát: CONINCO

Đơn vị bảo trợ tài chính: VPBank

Từ đó khách hàng có thể thấy rằng, chung cư Valencia Garden là một dự án được đầu tư rất lớn, với nguồn vốn đầu tư lên đến 560,727 tỷ đồng. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách hàng chọn là điểm đến khi bắt đầu mở bán.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Chủ đầu tư dự án Valencia Garden Long Biên
4 (80%) 4 votes