Choáng ngợp trước vốn đầu tư và quy mô của dự án Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội là một trong số những Vinpearl sắp được ra mắt thời gian tới của hệ thống khu nghỉ dưỡng siêu hiện đại và sang trọng Vinpearl, hiếm có một chủ đầu tư nào có kinh nghiệm và nguồn lực để đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng như VinGroup, vì chắc chắn đây là phân khúc khó nhằm và rất kén chọn nhà đầu tư. Tuy nhiên VinGroup đã thực hiện thành công 8 dự án Vinpearl và với mỗi Vinpearl lại có những đặc điểm khác nhau. Trong đó Vinpearl Nghệ An mang một nét đẹp, một sự sang trọng và tĩnh lặng hơn bất kì một dự án nào khác.

Không gian xanh sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, tạo ra sự phong phú về hình khối, màu sắc cảnh quan, Vinpearl Nghệ An được thiết kế với sự quy hoạch lên đến hàng trăm ha, với những thảm cỏ xanh, với hàng trăm những loài cây tán rộng bao phủ những con đường đi dạo trong khu nghỉ dưỡng, tạo nên một khung cảnh nên thơ, gần gũi. Ở Vinpearl Cửa Hội, quý khách sẽ được hưởng thụ trọn vẹn biệt thự xa hoa với thiên nhiên bao xung quanh, với mặt tiền hướng biển, lưng tựa núi, và xung quanh bốn bề là hồ nước, là cây xanh rợp bóng. Hơn thế nữa, các công trình kiến trúc nơi đây vốn là do con người làm ra, khi được kết hợp với cảnh quan tự nhiên, sẽ tạo nên sự hài hòa và khung cảnh “thiên đường” của một khu nghỉ dưỡng, nơi con người được bình yên và an lạc trong hạnh phúc.

Với quy hoạch của VinGroup, mặt bằng dành cho đất xây dựng cảnh quan khá cao, lên tới 60-70%, quý khách sẽ được tận hưởng thảm thực vật đa dạng và phong phú với nhiều loài cây, loài hoa nở rộ cả bốn mùa tạo nên vẻ đẹp riêng có mà không bị pha trộn của Vinpearl Nghệ An. Kiến trúc phong cách đương đại kết hợp với rừng cây, hoa lá, hồ nước tạo điểm nhấn, mặt tiền hướng biển Cửa Hội ngày đêm sóng vỗ, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà không một dự án khu nghỉ dưỡng nào có được ngoài Vinpearl Cửa Hội.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, đảm bảo mang tới cho du khách trải nghiệm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung bộ và cả nước.

Mục tiêu của dự án là hình thành một khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Xem thêm thông tin tại: http://vinpearl-cuahoi.com

Choáng ngợp trước vốn đầu tư và quy mô của dự án Vinpearl Cửa Hội
Rate this post