Chính sách thanh toán hợp lý của Condotel Tropicana Nha Trang

Giữa rất nhiều các dự án thuộc hàng khủng tập trung tại thành phố Nha Trang, Condotel Tropicana trở thành công trình nổi bật và gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng. Thật không khó để có thể lý giải sức hút từ dự án tỷ đô Tropicana Nha Trang bởi lợi thế sở hữu những ưu thế vượt trội:

Căn hộ Tropicana không làm mất đi vẻ hoang sơ vốn có tại bãi tắm Trần Phú, đồng thời cải thiện hạ tầng cơ sở xung quanh dự án, chủ đầu tư đã chi 1000 tỷ đồng cho các cung đường nội bộ, cấp thoát nước, đường dẫn tới dự án. Mặt khác, để tiếp cận với dự án, du khách chỉ mất 17 phút từ sân bay quốc tế và 25 phút từ sân bay Cam ranh. Bên cạnh đó, nhờ vị trí trung tâm, từ dự án Tropicana Nha Trang du khách rất thuận tiện kết nối tới các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á chỉ với 3h bay thẳng.

Condotel Tropicana Nha Trang

Sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Tropicana Nha Trang

Dù cho Condotel Tropicana Nha Trang có là sản phẩm nghỉ dưỡng lâu dài hay đầu tư đi chăng nữa, phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng. Thực vậy, vị trí dự án sở hữu thế “tựa sơn hướng thủy” hiếm có với mặt trước hướng biển, mặt sau là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ và con đường Cửa Lấp – An Thới ôm trọn dự án. Đối với quan niệm Á Đông, đây được coi là thế đất sinh lời và hứa hẹn mang lại sự vượng tài và phú quý cho gia chủ sở hữu.

Được định hướng trở thành đặc khu hành chính – kinh tế vào năm 2020, bộ mặt huyện đảo Phú Quốc đang thay đổi nhanh chóng với hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, nước ngọt, cảng biển quốc tế, Casino Vinpearl, vườn thú Safari, hệ thống cáp treo xuyên biển dài nhất Đông Nam Á, sân golf 27 hố, bệnh viện Vinmec, công viên ngoài trời Vinpearl… Tại sân bay quốc tế Cam Ranh, những đường bay thẳng từ Nga, Trung Quốc Thụy Điển, Hà Nội, HCM… đã được thiết lập. Với cơ sở hạ tầng vật chất được đẩy mạnh đầu tư, các vị chủ nhân sở hữu Condotel Tropicana đồng thời cũng sẽ được hưởng chuỗi các tiện ích đẳng cấp và danh giá.

Xem thêm: Chính sách thanh toán Tropicana Nha Trang

Chính sách thanh toán hợp lý của Condotel Tropicana Nha Trang
Rate this post