Câu lạc bộ năng khiếu chung cư Valencia Garden – Ươm mầm tri thức

Với phương châm phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ của cư dân nhất là thế hệ trẻ em, chung cư Valencia Garden đã tạo ra câu lạc bộ năng khiếu. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để ươm trồng những tài năng tương lai của đất nước.

quang cảnh tổng thể dự án chung cư Valencia

Các hoạt động của CLB năng khiếu chung cư Valencia Garden

Trẻ phát triển theo cách khác nhau, vì thế mỗi bộ môn sẽ giúp các em phát huy được ưu điểm của mình và có cơ hội sang cả các lĩnh vực khác.

  • Các lớp học: Tiếng Anh, toán, luyện viết chữ đẹp…
  • Các bộ môn nghệ thuật: múa, vẽ, đàn piano, kỹ năng sống, MC…
  • Các bộ môn thể thao: Dancersport, cờ vua, bóng bàn, bóng đá…
  • Các hoạt động vui chơi: Tô tượng, vẽ tranh cát, khám phá thế giới xung quanh…
  • Các hoạt động giao lưu: từ thiện, tham quan, tham gia các cuộc thi tài năng

tiện ích dự án chung cư Valencia Garden

Sân chơi bổ ích, lý thú của Valencia Garden

Sứ mệnh của chủ đầu tư M.I.K là không ngừng cải tiến để đưa những sản phẩm tốt nhất và có dấu ấn riêng biệt trong ngành BĐS. Và câu lạc bộ năng khiếu là một trong những yếu tố tạo nên điểm nhấn cho dự án Valencia Garden.

Đến với CLB năng khiếu Valencia Garden, các em được học tập, vui chơi, giao lưu, được rèn luyện kỹ năng về văn hóa, thể thao, kỹ năng sống…CLB sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng, biểu diễn nghệ thuật, dã ngoại, tham quan để khơi dậy tình yêu thương, chia sẻ của các em.

Câu lạc bộ cũng sẽ có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, giàu nhiệt huyết và yêu trẻ. Nhờ đó, các em phát huy được thế mạnh của bản thân để tự tin và thành công hơn trong học tập và cuộc sống.

Ngoài câu lạc bộ năng khiếu đa dạng, chủ đầu tư cũng dành riêng một khu vui chơi trẻ em ngoài trời và khu thể thao trẻ em trong một khuôn viên xanh, trong lành.

thiên nhiên ở chung cư Valencia Garden

Như vậy, chung cư Valencia Long Biên mang đến một môi trường bền vững, an toàn và thoải mái, nơi cha mẹ có thể yên tâm để bé ở lại, có thể tham gia cùng và giúp tình cảm gia đình bền chặt hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn an cư tại tổ hợp sống hiện đại, đẳng cấp này.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt mua nhà:

Hotline: 094.625.5151

Câu lạc bộ năng khiếu chung cư Valencia Garden – Ươm mầm tri thức
5 (100%) 1 vote