Cập nhật tiến độ dự án Valencia Garden Long Biên

Nằm trên lô đất CT- 19B khu đô thị Việt Hưng,chung cư Valencia Garden có vị trí cực đẹp, giao thông thuận tiện, hạ tầng tiện ích đầy đủ. Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành phần móng vào giữa tháng 12 để có thể hợp đồng mua bán cho khách hàng.

Quy hoạch

Dự án Valencia Garden có diện tích hơn 10ha với 3 tòa chung cư cao 09- 15 tầng được thiết kế hiện đại, hài hòa giữa phong cách châu Âu hiện đại và Á đông truyền thống. Cùng với 50% diện tích dành cho cây xanh và các tiện ích, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các hộ cư dân.

chung-cu-long-bien

Niềm tin từ CĐT

Được Tập đoàn M.I.K đầu tư xây dựng và phát triển- đơn vị rất thành công với dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng của dự án. Đây là Tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam nổi tiếng với hàng loạt dự án đẳng cấp quốc tế như: khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú, khu biệt thự Villa Park- quận 9, resort Sol House Phú Quốc,…

Đặc biệt, dự án Valencia Long Biên được thi công bởi Vinaconex- đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam đồng thời cũng là đơn vị tổng thầu thi công kết cấu của dự án: KĐT Trung Hòa – Nhân Chính; KĐT mới Bắc An Khánh; Tràng Tiền Plaza;…

Hơn nữa, việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) bảo lãnh cho chung cư Valencia Garden đã giúp dự án ghi điểm với khách hàng. Bởi khách hàng sẽ được hạn chế rủi ro và đảm bảo quyền lợi trong tương lai nếu không được nhận bàn giao nhà từ CĐT.

to-am

Tiến độ thanh toán

Khách hàng thanh toán theo đợt căn cứ vào thực tế xây dựng, nghĩa là xây dựng trước rồi mới thu tiền.

  • Đợt 1:Thanh toán 25% giá bán CH & VAT – khi ký HĐMB

  • Đợt 2: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 4

  • Đợt 3: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 12

  • Đợt 4: Thanh toán 15% giá bán CH & VAT trong vòng 05 năm – khi hoàn thành thi công cất nóc

  • Đợt 5: Thanh toán 25% tổng giá trị HĐMB, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà có Căn Hộ trong vòng 05 năm kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao Căn Hộ.

  • Đợt 6: Thanh toán 5% tổng giá trị HĐ còn lại & VAT trong vòng 05 năm khi có sổ đỏ.

Tung ra thị trường vào tháng cuối năm này, khách hàng lựa chọn mua căn hộ chung cư Valencia Garden sẽ không phải lo lắng về các rủi ro xảy ra. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ thi công và những ưu đãi về dự án tới khách hàng.

Cập nhật tiến độ dự án Valencia Garden Long Biên
3.7 (73.33%) 3 votes