[CẬP NHẬT] Giá bán chung cư Valencia Garden Long Biên

Chính thức mở bán chung cư Valencia Garden

Vào lúc 09h00 ngày 26/12/2015, tại CT – 19B thuộc khu đô thị Việt Hưng, chủ đầu tư M.I.K sẽ chính thức mở bán căn hộ chung cư Valencia Garden.

Từ khi ra mắt, chung cư Valencia đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản. Đây là tòa chung cư hội tụ đầy đủ những yếu tố của một tòa chung cư cao cấp từ vị trí địa lý trọng điểm trên địa bàn quận Long Biên, có thiết kế hiện đại, sang trọng, hệ thống các tiện ích đồng bộ khép kín, đầy đủ đến sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên.Thiết kế mặt bằng Valencia Garden

Lễ mở bán dự kiến sẽ thu hút hàng trăm khách hàng đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của M.I.K nói chung và chung cư Valencia Garden nói riêng. Các căn hộ được thiết kế với diện tích nhỏ từ 60 đến 80m2 bao gồm từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Cập nhật mới nhất về giá bán căn hộ Valencia Garden

Theo những thông tin được cung cấp từ chủ đầu tư thì mức giá các căn hộ Valencia Garden trong khoảng từ 22-26tr/m2 và giá bán sẽ được cập nhật thường xuyên cho tới khi chủ đầu tư đưa ra mức giá chính thức, vậy là với khoảng từ 1,5 tỷ đồng khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp Valencia Garden hiện đại với đầy đủ những tiện ích mong muốn.mặt bằng tòa A chung cư cao cấp valencia garden

Cụ thể như tòa A- Valencia Garden

 Tòa tháp A có chiều cao 15 tầng với tổng số căn hộ là 137 căn được thiết kế như sau:

  • Tầng 1 được sử dụng cho dịch vụ thương mại và để xe.
  • Tầng 2 là nơi sinh hoạt cộng đồng và 07 căn có diện tích từ 62.2m2 – 82.5m2
  • Tầng 3 đến tầng 15 bao gồm 10 căn/ sàn có diện tích từ 62.2m2 – 80.2m2

Và với sự hỗ trợ của ngân hàng VPBank, khách hàng sẽ được vay tới 80% giá trị HĐMB trong vòng 25 năm lãi suất thấp, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng đầu.

Với những khách hàng đặt mua sớm nhất sẽ được chọn cho mình một căn hộ đẹp, nhận được mức chiết khấu lớn và sẽ được dành tặng những ưu đãi đặc biệt.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

[CẬP NHẬT] Giá bán chung cư Valencia Garden Long Biên
3.6 (71.43%) 7 votes