Căn hộ Booyoung Vina Hà Đông đẳng cấp tiện ích dịch vụ

KĐT Booyoung Vina Hà Đông có hơn 60 chuỗi tiện ích dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi chơi đùa của đa phần lứa tuổi. Trở nên chủ nhân của căn hộ Booyoung Vina Hà Đông, quý khách sẽ được hưởng thụ những tiện ích đồng bộ chất lượng 5 sao, đại biểu như: các khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa trong năm, hồ bơi vô cực rộng 600m2 theo phong cách khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu tập thể lực ngoài trời, nơi tập phòng thể hình tiên tiến, Sân tập dưỡng sinh cho người già, Sân chơi cho trẻ em,…..

Cùng với đó, công ty BooyoungVina Group còn đầu tư chuỗi lọc nước tại nguồn theo vượt tiêu chuẩn của công ty Y tế Thế giới (WHO), bảo đảm đem tới nước sạch tới từng hộ GĐ. Booyoung Vina Hà Đông mang ý nghĩa 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông rất đặc trưng của Hà Nội. Thông sang hình ảnh của dự án Booyoung Vina Hà Đông, tập đoàn mong muốn mang đến một sản phẩm đẳng cấp, sang trọng nhưng chan hòa với HN, với con người thủ đô.

Có được Booyoung Vina Hà Đông với nhiều chính sách ưu đãi

Ko chỉ ghi dấu bởi tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5 sao, Booyoung Vina Hà Đông còn là dự án chung cư có tiến độ thanh toán siêu mỏng, có một không hai trên thị trường Hà Nội. Theo đó, quý khách mua căn hộ Booyoung Vina Hà Đông sẽ đặt cọc 50 triệu mua căn hộ và thanh toán chia làm nhiều đợt. Ưu đãi dành cho khách hàng là chỉ phải đóng 50% giá tiền trị căn hộ trước khi nhận nhà và hỗ trợ lãi vay trả trung bình 1,25% trong vòng 24 tháng.

Tức là, khách hàng chưa được có khoảng 900 triệu là đã có khả năng có được căn hộ chất lượng 5sao Booyoung Vina Hà Đông, rất phù hợp với hộ GĐ trẻ có thu nhập trung bình từ hai mươi nhăm triệu/ tháng. Hiện tại, đã có 30% căn hộ được nhận giữ chỗ và đặt cọc cho đến khi ra bảng giá tiền chính xác vào cuối tuần này. ADự án sẽ là sự tổng hòa đến không gian sống, công viên cùng tiện ích dịch vụ hiện đại-giống như sự giao hòa trọn đủ bốn mùa của tự nhiên.

Booyoung Vina Hà Đông thừa hưởng nhiều lợi thế

Dự án đẳng cấp Booyoung Vina Hà Đông nằm tại vị trí đẹp tiên phong Hà Đông cạnh TT hành chính mới HN biến thành một trong những KĐT có đẳng cấp tương đương với những chung cư cao cấp và được thừa kế toàn bộ tiện ích dịch vụ tuyệt vời chỉ từ khu Làng Việt Kiều châu Úc mới đi vào hoạt động. Cũng giống như hầu hết căn hộ thuộc khu dự án Booyoung Vina Hà Đông, TK căn hộ tòa căn hộ được phát triển theo tiêu chuẩn: “ diện tích nhỏ, đẳng cấp cao”.

Mỗi căn hộ có DT từ 60m2 – 130 m2 gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh với tính năng linh động, hành lang rộng từ 1,6 – 3,6m, thông thoáng, có cửa sổ đón ánh sáng và khí trời. Các căn hộ vừa có ban công phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của chủ nhân căn hộ. Booyoung Vina Hà Đông với đạt giải thưởng “Công trình xanh” của quý khách bình chọn.

Công ty Booyoung Vina vừa xác thực công báo ra mắt tòa khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông vào thời gian Vừa qua. Sự kiện đỉnh cao này đã tạo ra một hàng sóng mới cho bất động sản khu vực Hà Đông bởi chỉ với 1,8 tỷ/căn cùng chiết khấu chỉ khoảng 1-4% cho quý khách thanh toán nhanh, Booyoung Vina Hà Đông sẽ trao đến tay khách hàng các căn hộ đạt vượt tiêu chuẩn hotel 5 sao.

 

Căn hộ Booyoung Vina Hà Đông đẳng cấp tiện ích dịch vụ
Rate this post