Bức tranh thị trường BĐS năm 2016 sẽ ra sao?

“Có thể dự đoán được, năm 2016 sẽ điểm mặt gọi tên nhiều dự án mới góp phần làm bừng sáng thị trường BĐS như: Valencia Garden Long Biên; Gold Season 47 Nguyễn Tuân; Vinhomes Mễ Trì; Goldmark City;…”

Năm 2015, thị trường bất động sản bước vào một giai đoạn mới- giai đoạn phát triển thực sự sau một thời gian dài đóng băng. Theo nhận định của các chuyên gia, theo đà hồi phục đó thì thị trường BĐS năm 2016 sẽ còn tốt hơn rất nhiều.

Thị trường ổn định

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường đang có tốc độ phát triển ổn định: cung- cầu đều tăng; dòng vốn chảy mạnh vào BĐS cả nội và ngoại; niềm tin của người mua nhà vào thị trường dần được hồi phục; các doanh nghiệp thay đổi phương thức làm ăn để phù hợp với khung pháp lý mới;…

Thị trường ổn định là nhờ tác động của các yếu tố tích cực như sự kết nối của Việt Nam với thế giới thông qua các hiệp định FTA, TPP. Những chính sách nới lỏng về lãi suất, quy định vay mua nhà ở, hay người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, cơ sở hạ tầng phát triển với các trục đường chính chạy dọc thành phố thu hút các dự án mới cũng sẽ tạo điều kiện cho thị trường phát triển.

Sự xuất hiện của nhiều dự án “hot”

Nắm bắt được xu hướng của thị trường và nhu cầu của khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẽ cho ra mắt các dự án vào đúng dịp cuối năm 2015 để tới năm 2016 sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Phía Nam thủ đô nổi bật với dự án Gamuda Gardens của CĐT Gamuda Land, ngoài việc hoàn thiện những hạng mục của giai đoạn trước, sắp tới Gamuda sẽ cho xây dựng tòa chung cư thứ 2- The Two Risedence, cung cấp cho khách hàng nhiều căn hộ diện tích đa dạng, hiện đại.

Phía Tây phải kể đến các dự án của Vingroup như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Garden hay dự án chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân của TNR Holdings.

Đặc biệt, như một luồng gió mới đem đến cho khu vực phía Đông Bắc thủ đô, dự án Valencia Garden Long Biên được Tập đoàn M.I.K đầu tư và phát triển.Map-Valencia-Garden

Nằm ở lô đất CT- 19B Khu đô thị Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội- chung cư Valencia Garden được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực này. Với gần 400 căn hộ, dự án sẽ góp phần giải quyết một phần nhu cầu về nhà ở cho cư dân nội và ngoại thành.

chung-cu-valencia-long-bien

Là chủ đầu tư uy tín, M.I.K không chỉ đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng mà còn đưa ra mức giá hấp dẫn: 22- 26tr/2 cùng chương trình vay hấp dẫn. Khách hàng có thể vay 80% giá trị CH trong vòng 20 năm lãi suất thấp, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng đầu.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở hay đầu tư thì năm 2016 sẽ rất thuận lợi cả về mặt chủ quan lẫn khách quan. Đặc biệt là các căn hộ thuộc chung cư cao cấp Valencia Garden với vị trí địa lý thuận lợi và nhiều tiện ích hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ xin vui lòng liên hệ.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

 

Bức tranh thị trường BĐS năm 2016 sẽ ra sao?
2 (40%) 3 votes