Bong bóng bất động sản sẽ khó xuất hiện trong năm nay!

Trước những ảnh hưởng từ bong bóng bất động sản của những năm trước thì năm nay, với những nhận định khách quan của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vào sáng ngày 17/11/12015 trong kì họp thứ 10 Quốc hội khóa XIII thì với tình hình hiện nay thì sẽ khó có thể xảy ra tình trạng này thêm lần nữa.

Theo đó, tình hình bất động sản ngày càng sôi động hơn vào cuối năm nay khi các nhà đầu tư liên tục đưa ra nhiều dự án thu hút về thiết kế cao cấp, sang trọng, tiện ích đầy đủ, với nhiều ưu đãi từ hình thức thanh toán, đến cách thức mua nhà. Với những nhật định khách quan từ các chuyên gia thì chỉ khi hội tụ đủ 5 yếu tố sau thì mới có thể xảy ra bong bóng bất động sản.

  • Thứ nhất: nền kinh tế phát triển không ổn định, đặc biệt khi phát triển nóng.
  • Thứ hai, các thị trường khác không hấp dẫn, khiến dòng tiền đầu tư dồn hết vào bất động sản.
  • Thứ ba, nguồn cung yếu, cung cầu thị trường lệch pha.
  • Thứ tư, chính sách tài chính, tín dụng bất động sản lỏng lẻo; chứng khoán hóa bất động sản, hạ chuẩn cho vay với lĩnh vực này.
  • Thứ năm là thiếu sự kiểm soát kịp thời của Nhà nước trong quá trình đầu tư dự án, đặc biệt là trong quá trình phát triển đô thị.

bo-truong-bo-xay-dung

Tuy nhiên, với tình hình được nhận định hiên nay từ Bộ trưởng thì nền kinh tế nước ta đang phục hồi và tăng trưởng tốt. Nhưng cũng cần lưu tâm tới tài chính, tín dụng, xây dựng…để phát triển bền vững, qua đó ổn định nền kinh tế để tránh sự xảy ra của bong bóng bất động sản.

Do vậy, trong thời điểm hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đưa ra những quyết định mua bán nhà để phục vụ cho sinh sống trong tương lai. Đặc biệt, khi vào dịp cuối năm các dự án đầy hứa hẹn như Valencia Garden Long Biên chuẩn bị được đưa ra mở bán vào đầu tháng 12 tới đây, hứa hẹn nhiều ưu đãi sẽ được đưa ra.

[contact-form-7 id=”654″ title=”Liên hệ mở bán”]

Office: CT-19B khu đô thị Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

  Email: sale.valenciagarden@gmail.com

  Website: http://chungcuvalenciagarden.vn/

 Hotline:  094.881.9911

Bong bóng bất động sản sẽ khó xuất hiện trong năm nay!
4.3 (85%) 4 votes