BAY LƯỢN THĂNG HOA CÙNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Khép lại một hình ảnh mới cho khu đô thị Thành phố Giao Lưu, chung cư An Bình City được hưởng những ưu đãi tiện ích kép cùng hệ thống cơ sở hạ tầng toàn khu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phốmới xinh tươi trong lòng công viên rộng lớn đó. Và với việc thiết kế bao gồm 8 tòa nhà, mỗi tòa có từ 28 đến 35 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 31.6%, phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh – một thiết kế mới cho tạo ra một trào lưu mới đẹp hơn và thông thoáng hơn.

Vị trí chung cư An Bình City

Thiết kế mặt bằng An Bình City được quy hoạch khoa học, hợp lý tạo ra một dự án đáng sống bậc nhất tại thủ đô với chất lượng sống cao ngang ngửa với các thành phố lớn trên thế giới như Singapore,… Và không thể thiếu được sự có mặt của 58 tiện ích hấp dẫn tại An Bình City. Đó chính là khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, khu thể thao, Spa,… giúp cư dân trong thành phố có được một cuộc sống thư thái an lành với không gian xanh.

Một vài tiện ích tại chung cư An Bình City

Đọc thêm: Bảng giá chung cư An Bình City

Chủ đầu tư với mong muốn không ngừng phát triển cho nên khu quảng trường và đại lộ La Mã xuất hiện ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,…  – một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng cho lưu giữ mọi khoảnh khắc cho cư dân.

Không gian tại chung cư An Bình City

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh.

Một không gian lý tưởng cho mọi lứa tuổi cùng sinh sống êm đềm và hạnh phúc.

 

BAY LƯỢN THĂNG HOA CÙNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY
Rate this post