Căn hộ chung cư Valencia Garden đã được Chủ đầu tư công bố giá bán, với mức giá bình quân từ 22-25tr/m2 được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá rất hợp lý tại thời điểm mà thị trường bất động sản Hà Nội đang “sốt” trở lại. Chung cư Valencia Garden được thiết kế với rất nhiều diện tích đa dạng, cho các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

căn-hộ-mẫu-valencia-garden

Phòng khách căn hộ mẫu Valencia Garden

Với giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn khách hàng đã sở hữu một căn hộ đáng mơ ước với đầy đủ nội thất sang trọng. Phong cách thiết kế, bố trí tài tình của các kiến trúc sư hàng đầu mang đến cho căn hộ không gian thông thoáng, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa. Các căn hộ tại Valencia Garden  đều được Chủ đầu tư nhập các nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế làm cho căn hộ sang trọng hiện đại.

phòng-khách-valencia-garden

Với mức giá bán rất hợp lý, việc khách hàng với mục đích sử dụng để ở hay đầu tư thì chắc chắn đều rất lời. Giá trị bất động sản ngày càng tăng do nhu cầu nhà ở những năm gần đây rất lớn, nên việc sở hữu cho mình một căn hộ sang trọng hiện đại như tại Valencia Garden là khách hàng đã có trong tay khối tài sản tự động sinh lời.

Để biết thêm thông tin chính xác và nhanh nhất từ Chủ đầu tư, Quý khách hàng hãy liên hệ với chung tôi theo mẫu dưới đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT