3 ƯU THẾ LỚN CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN

Là một sản phẩm tâm huyết do MIK Group tiến hành thiết kế và xây dưng, Valencia Garden mang lại cho những cư dân tương lai một không gian sống đầy đủ tiện nghi cùng môi trường trong lành với cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Hình ảnh tổng quan chung cư Valencia Garden

Với ý tưởng mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo thì không thể thiếu những tiện ích chung cư Valencia Garden như trung tâm fitness, vườn treo và café trên mái, siêu thị tiện ích, beauty salon, phòng khám,… mang đến cho cư dân một tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào cùng với hệ thống miễn dịch tốt nhất.

Tiện ích chung cư Valencia Garden

Dự án Valencia Garden Long biên hướng đến một nơi giao lưu và gắn kết cộng đồng và chia sẻ giá trị nên chủ đầu tư đã thiết kế các sân chơi dành cho những hoạt động chung như câu lạc bộ cộng đồng, góc thư giãn dành cho người cao tuổi, khu thể thao, khu chơi cờ… Trẻ em có câu lạc bộ năng khiếu và khu vui chơi riêng. Từ người già đến trẻ nhỏ đều có một không gian dành riêng cho các cuộc trò chuyện trao đổi những giá trị sống cũng như là những bài học đáng học hỏi.

Và môi trường sống cho cư dân tại chung cư Valencia Garden cũng được đầu tư và quan tâm kỹ với những con đường thoáng rộng, chạy dài với hàng phượng vĩ xanh mát, mang đến không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên.

Không gian giao lưu cộng đồng tại chung cư Valencia Garden

Nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi hơn thì nội thất căn hộ chung cư Valencia Garden là một trong những yếu tố không thể thiếu. Với những thiết bị hiện đại cùng từ phòng ăn, phòng tắm hay phòng khách, phòng ngủ đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế. Và nó sẽ khẳng định được cái tôi, cái chất hơn cho cư dân trong cuộc sống hiện đại xô bồ và mang lại thêm sự tự tin cho chủ nhân căn hộ của chúng tôi.

 

 

3 ƯU THẾ LỚN CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN
Rate this post